Gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018)
27/04/02018 15:45
Ngày 27/3/2018, tại Hội trường Cơ quan Văn phòng Sở, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức gặp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày Thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2018).

Đ/c Nguyễn Lâm Tới - PGĐ Sở, thay mặt Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng và tặng hoa tới toàn thể công chức, viên chức và những người làm công tác thể thao

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh và hơn 50 cán bộ công chức đang công tác tại cơ quan Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử 72 năm thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam. Ngày 27/3/1946, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 33 thành lập Nha Thanh niên và Thể dục trực thuộc Bộ Quốc gia Giáo dục và viết Lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục”, từ đó ngày 27/3 hằng năm trở thành ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao Việt Nam.

72 năm xây dựng và phát triển, ngành Thể dục Thể thao Yên Bái đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, xây dựng được phong trào thể thao quần chúng rộng rãi, thu hút nhiều người dân tham gia, góp phần triển khai thực hiện có hiệu quả chiến lược quốc gia về nâng cao sức khoẻ, tầm vóc con người Việt Nam, tạo tiền đề cho việc bồi dưỡng và phát triển nhiều tài năng thể thao, đóng góp nhiều vận động viên nổi bật cho đội tuyển quốc gia thi đấu giành nhiều huy chương tại SeaGame và các giải quốc tế.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Lâm Tới - Phó Giám đốc Sở, thay mặt Ban Thường vụ, Ban Giám đốc Sở gửi lời chúc mừng và tặng hoa tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và những người làm công tác thể thao nhân ngày Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3). Đồng chí đã biểu dương những thành tích mà cán bộ, công chức, viên chức và những người làm công tác thể thao đã đạt được trong những năm qua và mong muốn trong năm 2018 và những năm tiếp theo, các cán bộ làm công tác thể dục thể thao Yên Bái tiếp tục phát huy những truyền thống đã đạt được, quyết tâm xây dựng ngành thể dục thể thao Yên Bái ngày càng phát triển.

Biểu diễn văn nghệ tại buổi gặp mặt

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thành lập ngành Thể dục Thể thao Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Yên Bái đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa các phòng chức năng, đơn vị trực thuộc Sở./.

Hoàng Anh - Phòng NSVH